Canh kim chi chua cay kết hợp cùng thịt ba chỉ thơm ngọt, béo ngậy vốn đã rất ngon nay kết hợp cùng với đậu hũ thanh mát và nấm giòn sật thì lại càng bội phần hấp dẫn! Trời mát mà có một tô canh nóng hổi ăn kèm cơm nóng thì "chất" lắm đấy!
Nguyên liệu làm canh kim chi thịt heo kiểu hàn
Thịt ba chỉ 100 gr
Kim chi cải thảo 150 gr
Ớt 40 gr
(Gochujang)
Đậu hũ non 100 gr
Nấm kim châm 200 gr
Hành lá 25 gr
Hành boa rô 50 gr
Trứng gà 1 quả
Muối 1 muỗng cà phê
Dầu olive 15 ml
Thực hiện
Bước1
Bước2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu olive, sau đó cho hành baro và thịt ba chỉ vào xào thơm.
Bước3
Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Showroom Bếp Munchen
Số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội Cách ngã tư sở 70m Hotline: 0904 619 128 Điện thoại: 043 997 2828 Zalo: 0904 619 128 | Liên hệ: 0904341563 |
Liên kết: bếp từ chefs | bếp điện từ chefs | bếp từ giovani
Bếp từ Munchen | bếp điện từ Munchen